Rượu vang nho đỏ Ninh Thuận tại HCM mua ở đâu?

ruou vang nho homi

Rượu vang nho đỏ Ninh Thuận tại HCM mua ở đâu?

Rượu vang nho đỏ hay còn gọi là rượu vang đỏ. Là một loại rượu rất phổ biến được làm từ những trái nho lên men. Lý do nó có màu đỏ đặc trưng là vì những trái nho để làm ra loại rượu này là những loại nho có màu đậm như: đỏ, tím, đen. Trong quá trình làm rượu, ủ rượu vang nho đỏ. Những người thợ làm rượu sẽ nghiền nát cả vỏ nho lẫn ruột nho, lấy nước ép đó để ủ thành chai rượu vang nho đỏ hoàn chỉnh.

Rượu Vang Nho Ninh Thuận

Đặc trưng của sản phẩm

Rượu vang nho đỏ thường có thời gian ủ lâu hơn người anh em của nó là rượu vang trắng. Vì màu rượu phụ thuộc nhiều vào màu vỏ nho và thời gian ủ rượu. Rượu ủ chưa đủ thời gian thường chứa nhiều tannin (một chất tạo ra tính vị chát, khô trong rượu vang nho đỏ) chất tannin này cũng tạo nên hương vị đặc trưng của rượu vang nho đỏ so với các loại rượu vang khác. Tuy nhiên để chai rượu vang nho đỏ được ngon thì chai rượu cần phải ủ đủ lâu để tannin có thể giảm bớt, hòa quyện vào rượu.

Rượu vang nho đỏ Homi niềm tự hào vang Việt

  • Rượu vang nho đỏ của Homi được làm theo một chuẩn quy trình nghiêm ngặt, luôn đảm bảo chất lượng cho từng chai rượu.
  • Đầu tiên, khi trái nho chín và đặt đủ yêu cầu về chất lượng, nồng độ acid trong nho. Những trái nho đó sẽ được thu hoạch.
  • Sau khi nho được thu hoạch sẽ đến bước làm sạch, tuốt cuống nho, loại bỏ tạp chất.
  • Tiếp theo, nho sẽ được vắt ra nước lần 1 để chuẩn bị lên men.
  • Nho được đưa tới quy trình lên men, đây là quy trình quan trọng để tạo ra một chai rượu vang nho đỏ tốt. Sau khi lên men nho và nước nho được ép ra.
  • Để đạt điều kiện tinh khiết cho chai rượu vang nho đỏ. Sau khi ép rượu sẽ được lọc lại để loại bỏ những cặn nho còn tồn đọng.
  • Tiếp theo là bước ủ rượu vang nho đỏ. Rượu được ủ trong điều kiện phải đảm bảo về nhiệt độ, độ ẩm, thời gian ủ.
    Cuối cùng sau khi ủ đủ thời gian. Những chai rượu vang nho đỏ của Homi sẽ được đóng chai.

Giá rượu nho Ninh Thuận

Tại sao nên lựa chọn rượu vang nho Homi

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Homi được thành lập ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất rượu vang nho từ năm 1999 với tên gọi Rượu Mật Nho Mỹ Hoà. Nổi bật vì kỹ thuật lên men gia truyền kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại. Rượu mật nho Mỹ Hoà là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất Rượu Vang nho tại thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

Trải qua hơn hai thập kỷ phát triển với nhiều thay đổi để phù hợp với khẩu vị. Năm 2021 đánh dấu một bước ngoặt mới, Rượu mật nho Mỹ Hoà đã khai sinh một thương hiệu con với tên gọi HOMI (Phan Rang Wine – HOMI) – một phiên bản tuyệt vời được khoác lên dáng vẻ hiện đại mới, rất sang trọng và đầy sức hút.

vang nho homi

Rượu vang nho Homi – Tinh túy từ thiên nhiên

Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ những trái nho được chăm sóc kỹ lưỡng tại miền nắng gió Ninh Thuận. Những trái nho để làm rượu luôn ở trong tình trạng tốt nhất, ổn định nhất sẵn sàng trở thành những chai rượu vang nho đỏ tuyệt vời.

Những chai rượu được tạo bởi những thợ làm rượu lành nghề. Thiết bị làm rượu, bảo quản rượu hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng cho từng chai rượu.

ruou vang nho homi

Homi đã dành trọn tâm huyết để khai sinh và gìn giữ những sự tinh túy nhất trong từng sản phẩm suốt hơn 20 năm qua. Đồng thời là sự cải tiến, tiếp thu những tinh hoa của “văn hóa” vang nho quốc tế. Nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quý khách hàng tại Hồ Chí Minh cần tìm mua rượu vang nho nguyên chất Ninh Thuận thì Homi là lựa chọn hoàn hảo. Để đặt hàng – báo giá sản phẩm liên hệ với chúng tôi qua Hotline – Zalo: 0785077799 – 0939783488.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ. Thân ái!

One thought on “Rượu vang nho đỏ Ninh Thuận tại HCM mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ