Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận

Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh và vườn cây ăn trái thu hút khách du lịch. Cùng Cội Nguồn Việt tổng hợp cẩm nang du lịch Ninh Thuận cho mọi du khách trước khi du lịch Ninh Thuận.

Du Lịch Ninh Thuận Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có những cánh đồng muối trắng bạt ngàn và những bãi biển hấp dẫn, Ninh Thuận mang đến cho du khách những cảm nhận khác nhau vào từng thời điểm trong năm. Bạn có thể đến du lịch Ninh Thuận vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận
Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận

Nhưng thích hợp nhất là vào 2 thời điểm chính, đó là:

Từ Tháng 5 Đến Tháng 8:

Trong khoảng thời gian này, thời tiết ở Ninh Thuận như biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đây không phải là mùa cao điểm nên bạn không cần lo lắng về giá cả đi lại, ăn ở khi đi Ninh Thuận.

Từ Tháng 8 Đến Tháng 10:

Theo kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận bạn nên đi vào thời điểm này. Bởi đây là mùa của lễ hội, mùa của những vườn trái cây chín vàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Những vườn nho bạt ngàn, chín mọng mời gọi du khách thưởng ngoạn. Bên cạnh đó, bạn còn được hòa mình vào lễ hội văn hóa của người Chăm , trải nghiệm những không gian văn hóa đặc sắc nơi đây.

Đến Ninh Thuận Bằng Cách Nào?

Đường đi khá dễ dàng nên bạn có thể đến Ninh Thuận bằng nhiều cách khác nhau tùy theo nhu cầu đi lại:

  • Du lịch Ninh Thuận bằng xe máy: Bạn nên di chuyển theo cung đường ven biển. Vì con đường này ít xe tải và view cực đẹp với một bên là biển một bên là núi đồi.
  • Đi Ninh Thuận bằng máy bay: Ninh Thuận gần với sân bay Cam Ranh . Đó là bạn có thể kết hợp du lịch Cam Ranh cho hành trình của mình.
  • Đi xe khách: Quý khách bắt xe đi Ninh Thuận tại bến xe và dừng tại bến xe Phan Rang. Sau đó bạn đi taxi hoặc xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ